AOXIANG CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Vật Liệu Mới AoXiang Việt Nam được thành lập vào năm 2014, là doanh nghiệp khoa học nghiên cứu chuyên môn sản xuất các loại chất trợ in nhuộm ngành dệt và có vốn đầu tư 100% nước ngoài, công ty AoXiang nằm tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tay Ninh, Việt Nam, diện tích công ty khoảng 40000 m2 và diện tích kiến trúc khoảng 16000 m2, có hệ thống thiết bị hiện đại và hệ thống giám sát chất lượng tiên tiến.

Công ty thuộc Tập đoàn công nghiệp hóa chất AoXiang, Tập đoàn đã có gần 30 năm phát triển trên lĩnh vực công nghiệp hóa chất, có năng lực nghiên cứu khai thác sản phẩm và năng lực chế tạo sản xuất đi đầu trong nghành. Công ty luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm hướng đi, lấy sáng tạo kĩ thuật làm động lực, lấy hệ thống chất lượng làm nền tảng. Đồng thời, trình độ kĩ thuật và dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu các công ty cùng nghành. chất lượng tất cả các sản phẩm đều đạt đến trình độ đi đầu cùng ngành.

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT KẾ GỐC

KIẾN TRÚC SẢN PHẨM

THÔNG CÁO CÔNG TY

Những thông tin giới thiệu sản phẩm là từ kết quả nghiêm cứu của phòng thí nghiệm công ty, cho mục đích tham khảo.

Hãy thử nghiệm kịp thời trong ứng dụng thực tế các chất trợ mà Qúy khách đã lựa chọn, để xác định những chất trợ này có phù hợp với giới thiệu công ty và mẫu công ty gửi không.
Công ty chỉ chịu trách nhiệm cho tất cả chất lượng sản phẩm phù hợp với các mẫu đã gửi, đối với việc Qúy khách sử dụng bên ngoài phạm   áp dụng của sản phẩm thì công ty không thực hiện lời hứa.

TUYỂN DỤNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT ĐỂ THAM GIA HỢP TÁC